CEO Ngô Hoài Bảo – Chuyên gia hàng đầu về quảng cáo google ads

Ngô Hoài Bảo là một trong những chuyên gia về google ads hàng đầu tại Việt Nam. Ông là cái tên không còn xa lạ với một số doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Là người đứng đầu của công ty dịch vụ chuyên chạy quảng cáo google adwords ông đã cố vấn giúp thành công hơn 1000 dự án lớn nhỏ khác nhau.
 
Ngô Hoài Bảo người sáng lập taoquangcao.com – công ty dịch vụ chạy quảng cáo google
 • Địa chỉ: 223 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM
 • SDT: 0944444543
 • Email: ngohoaibaoads@gmail.com
 • Twitter: https://twitter.com/ngohoaibao
Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Ông Ngô Hoài Bảo đã định hướng và phát triển cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook adwords, quảng cáo tiktok adwords, quảng cáo youtube và các trang thương mai điện tự như tiki, shoppe, lazada… nhằm mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn cũng như khẳng định vị thế của họ trên thị trường.
 

1. Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành TOP 10 những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing

 • Đối với thị trường: Luôn đưa ra các giải pháp, dịch vụ chất lượng vượt trội giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.
 • Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
2/ Sứ mệnh: Ông tiến hành nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu cuối cùng là TẠO DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP.
 
3/ Giá trị cốt lõi:
 • Tính chuyên nghiệp: ý thức kỷ luật và thái độ tích cực lẫn cởi mở trong giao tiếp với đội ngũ nhân viên.
 • Tận tâm: nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao nên ông là người truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên tại taoquangcao.com thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
Ngô Hoài Bảo được đánh giá là 1 con người luôn tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc. Đây chính là yếu tố chính làm nên sự thành công ngày nay của taoquangcao.com
 • Đổi Mới: nhờ vào tấm nhìn sâu rộng mà ông không ngừng cập nhật các kỹ thuật công nghệ mới nhất để giúp mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
 • Sáng Tạo: là một ngườu không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc. Ông còn tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngô Hoài Bảo - Chuyên gia hàng đầu về quảng cáo google ads

DOANH NGHIỆP SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHI LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA NGÔ HOÀI BẢO
 • Tạo ra lợi nhuận: Hiểu được lợi nhuận chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó mà ông Ngô Hoài Bảo luôn hoạt động theo tôn chỉ “ Thành công của doanh nghiệp là thành công của chính bản thân”. Nên ông Ngô Hoài Bảo luôn nghiên cứu, đưa ra các giải pháp vận hành truyền thông làm sao cho doanh nghiệp mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.
 • Trách nhiệm: Ngô Hoài Bảo luôn có trách nhiệm với doanh nghiệp, khách hàng và đối tác của mình.
 • Phát triển ra những dịch vụ tốt nhất: Ngô Hoài Bảo mong muốn nâng cấp cả về kiến thức, kỹ năng của bản thân để mang đến cho những doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Từ những chia sẻ của chúng tôi về Ông Ngô Hoài Bảo trên đây, chắc hẳn các bạn đã ít nhiều hiểu rõ hơn về chuyên gia google ads hàng đầu này đúng không ạ.

Hãy là người tiếp theo làm việc với chuyên gia!