fbpx gtag('config', 'AW-706727139');

Để đăng được quảng cáo trên Google cần những điều kiện gì?

Điều kiện để đăng được quảng cáo trên Google

Bạn đang không biết điều kiện để đăng quảng cáo trên Google như thế nào? Và quá trình xét duyệt đăng quảng cáo diễn ra trong bao lâu?

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được các điều kiện phê duyệt quảng cáo trên Google, làm sao để quảng cáo được phê duyệt nhanh chóng? Và cách kiểm tra trạng thái của quảng cáo đảm bảo an toàn thông tin.

#1. Điều kiện phê duyệt quảng cáo trên Google hoạt động như thế nào?

Điều kiện phê duyệt sẽ bắt đầu sau khi bạn tạo hoặc chỉnh sửa quảng cáo trên AdWords. Mọi thay đổi, cập nhật hoặc bổ sung cho quảng cáo sẽ được yêu cầu xét duyệt. Và bạn phải đợi một khoảng thời gian để Google xem xét lại quảng cáo của bạn.

Khi bạn gửi quảng cáo, Google sẽ xem xét kỹ các khía cạnh:

 • Dòng tiêu đề (Headline)
 • Mô tả (The description)
 • Từ khóa (Keywords)
 • Trang đích (Landing page)

Đây là bốn khía cạnh chính mà Google sẽ phân tích khi phê duyệt quảng cáo Google Ads của bạn.

#2. Quá trình xét duyệt trong bao lâu?

Điều kiện xét duyệt quảng cáo trên Google

Mỗi ngày có hàng triệu nhà quảng cáo tạo các quảng cáo của họ. Vì vậy, Google cần phải xem xét và xử lý từng quảng cáo trước để đảm bảo rằng các quảng cáo đó đạt tiêu chuẩn của họ.

Với quy trình xem xét chi tiết cẩn thận như vậy, quảng cáo đôi khi có thể mất vài ngày để được chấp thuận. Thông thường, Google sẽ xem xét hầu hết các quảng cáo và đánh dấu chúng là “đủ điều kiện” trong vòng 1 ngày làm việc.Vậy có cách nào để thu ngắn khoảng thời gian này không?

#3. Làm sao để điều kiện phê duyệt quảng cáo trên google nhanh chóng nhất?

a. Nội dung bị cấm

Nội dung bị cấm bao gồm các sản phẩm hoặc dịch vụ nguy hiểm như:

 • Ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí, pháo hoa, chất nổ và các sản phẩm thuốc lá.
 • Các phần mềm hack, dịch vụ gian lận, tài liệu giả mạo hoặc bất kỳ thứ gì về liên quan đến.
 • Những nội dung khuyến khích thù hận, bạo lực hoặc phân biệt đối xử.

b. Hành vi bị cấm

Các hành vi bị cấm bao gồm các hành vi lạm dụng mạng quảng cáo:

 • Thu thập dữ liệu, bán dữ liệu hoặc xuyên tạc.
 • Sử dụng phần mềm độc hại hoặc phần mềm “che giấu” để ẩn trang đích.

Nếu trang đích của bạn không sử dụng máy chủ bảo mật cho quy trình thanh toán, AdWords sẽ không chấp nhận quảng cáo của bạn. Nghĩa là bạn cần chứng chỉ SSL trên trang web của mình nếu muốn chạy quảng cáo.

c. Nội dụng bị hạn chế

Nội dung bị hạn chế như là nội dung người lớn, rượu, cờ bạc và trò chơi, chăm sóc sức khỏe, nội dung chính trị và quảng cáo tài chính / pháp lý.

d. Viết quảng cáo tuân thủ các nguyên tắc

Viết quảng cáo đúng trên các mục kiểm tra của Google.

 • Nguyên tắc 1: Viết quảng cáo sao cho ngôn ngữ và giao diện trông thật chuyên nghiệp.
 • Nguyên tắc 2: Khớp URL hiển thị với trang đích của bạn.
 • Nguyên tắc 3: Nội dung phải phù hợp.

#4. Những chính sách của Google Adwords đưa ra:

1. Bất cứ khi nào bạn tạo quảng cáo mới hoặc thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo hiện tại, quảng cáo của bạn sẽ tự động được gửi lên để được xem xét.

2. Chúng tôi cố gắng xem xét tất cả các quảng cáo nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc. Nếu bạn đã chờ quảng cáo của mình được xem xét trong hơn ba ngày làm việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Do có thể mất vài ngày để quảng cáo của bạn được chấp thuận, bạn có thể thấy hữu ích khi tạo quảng cáo của mình trước vài ngày rồi tạm dừng quảng cáo. Sau đó, khi bạn sẵn sàng để quảng cáo của mình hoạt động vài ngày sau, chỉ cần hủy tạm dừng quảng cáo. Tìm hiểu cách tạm dừng hoặc tiếp tục quảng cáo của bạn.

3. Google xem xét nhiều yếu tố trong một chiến dịch quảng cáo từ khoá trên Google, bao gồm cài đặt chiến dịch, từ khóa và website của bạn, quảng cáo của bạn trông như thế nào, nội dung bạn quảng cáo là gì, bạn đang quảng cáo lĩnh vực nào….

4. Nếu như bạn vi phạm chính sách quảng cáo bạn sẽ nhận được một cảnh báo trong các trang tài khoản của mình thông báo về việc bị từ chối.

Nếu quảng cáo của bạn trỏ đến website không hoạt động thì Google sẽ đánh dấu quảng cáo đó dưới dạng “Bị từ chối” và gửi email cho bạn để giải thích lý do tại sao bạn lại bị từ chối quảng cáo.

Dưới đây là danh sách tổng thể các thuật ngữ, ý nghĩa của chúng và cách khắc phục.

 • Đủ điều kiện (Eligible): Google vẫn đang xem xét quảng cáo của bạn, cho phép quảng cáo hiển thị trên một vài trang tìm kiếm. Quảng cáo của bạn chưa được chấp thuận hoàn toàn.
 • Đang xem xét (Under review): Google vẫn đang xem xét quảng cáo của bạn và quảng cáo không thể hiển thị. Quảng cáo như thế này thường mất nhiều thời gian để xem xét hơn quảng cáo đủ điều kiện.
 • Được chấp thuận (Approved): Quảng cáo tuân thủ tất cả các biện pháp chính sách và có thể hiển thị.
 • Phê duyệt bị giới hạn (Approved limited): Quảng cáo có thể chạy, nhưng không phải trong tất cả các trường hợp, do hạn chế về nội dung hoặc hành vi.
 • Bị từ chối (Disapproved): Quảng cáo không thể chạy vì nội dung hoặc hành vi của quảng cáo vi phạm các biện pháp chính sách.

Để khắc phục quảng cáo bị từ chối, hãy quay lại AdWords và tìm quảng cáo đó. Sau đó sửa lại và làm theo các hướng dẫn mà Google đã cung cấp.

Lời kết

Để được phê duyệt quảng cáo Google ads nhanh chóng hãy thực hiện các cách mà Taoquangcao.com đã cung cấp ở bài viết trên, hy vọng sẽ giúp được các bạn. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đã thử chạy quảng cáo Google Ads nhưng chưa có hiệu quả, Taoquangcao.com có thể giúp bạn giải quyết bằng các dịch vụ quảng cáo Google Ads. 

 • Liên lạc với Taoquangcao.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
 • Số điện thoại hỗ trợ: 0944 44 45 43