KẾ HOẠCH CHO HIỆU QUẢ LÂU DÀI

1. PHÁT SINH ĐƠN HÀNG MỚI NGÀY LẬP TỨC

Chúng tôi triển khai dịch vụ quảng cáo Google từ khoá, quảng cáo trên Facebook. Để doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang nhất Google. Giúp mang đến khách hàng tiềm năng mới ngày lập tức.

2. XÂY DỰNG KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH MUA HÀNG LÂU DÀI

Triển khai xây dựng nội dung trên website thu hút. Giúp niềm tin của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cũng như doanh nghiệp của bạn cao hơn, chuyên nghiệp hơn, từ đó mang lại các đơn hàng mới dễ dàng và nhanh chóng.

3. KHÁCH HÀNG NHỚ ĐẾN TÊN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐẦU TIÊN

Chúng tôi sẽ triển khai kết nối khách hàng của bạn bằng những video quảng bá, doanh nghiệp, sản phẩm thu hút, hấp dẫn. Tăng sự tương tác, kết nối, giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở nên dễ nhớ và hữu ích với khách hàng.

CÁCH CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Website Chuyên Nghiệp

Bằng những nội dung được viết đúng chuẩn Google. Đầy sự thu hút với khách hàng, nhằm gia tăng sự tương tác mua hàng, tương tác gọi điện thoại liên hệ. Kết hợp cùng những hình ảnh được chỉnh sửa chuyên nghiệp và đẹp. Doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên nổi bật giữa các đối thủ. 

Hiện Diện Trên Google

Hiện diện trên trang nhất Google chỉ sau 30 phút triển khai. Giúp cho việc có được khách hàng mới, những khách tiềm năng trở nên nhanh chóng. Giúp cho doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh quá trình gia tăng doanh số, phát triển doanh nghiệp.

Sự Kết Nối Lâu Dài Trên Facebook

Sự kết nối chăt chẽ với khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ có những đơn hàng cho thời điểm hiện tại, mà cũng sẽ phát sinh ở những thời điểm sau này, khi sự kết nối từ doanh nghiệp của bạn với khách hàng đủ lớn.

Một Video Quảng Bá Thu Hút

Quảng bá bằng hình ảnh và video luôn thu hút khách hàng nhanh chóng. Và khách hàng sẽ ghi nhớ lâu hơn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn để có được những video quảng bá hiệu quả và đẹp nhất.